Sun Tropical Village Nam Phú Quốc là dự án hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng tỷ đô mang tên “Làng nhiệt đới” của Sungroup. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, dự án còn mang lại trải nghiệm chăm sóc sức khỏe khác biệt cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết:

  • Tên đầy đủ: Sun Tropical Village Nam Phú Quốc
  • Chủ đầu tư: Sun Group
  • Quy mô: 14ha
  • Sản phẩm: 346 căn biệt thự
  • Loại hình: Đơn lập, song lập, tứ lập
  • Phong cách: Nhiệt đới, kết hợp nghỉ dưỡng và trị liệu chăm sóc sức khỏe
  • Diện tích cây xanh: Khoảng 19.000m2
  • Tiến độ xây dựng & bàn giao: Quý 3/2021 khởi công – quý 4/2022 bàn giao
  • Pháp lý: Sở hữu 70 năm

Sungroup – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam

Sungroup mang đến những cơ hội đầu tư bất động sản đa loại hình sản phẩm

Sungroup được thành lập năm 1998 tại Ukraine bởi các du học sinh cùng ý chí trụ lại đây lập nghiệp. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Sungroup đã ngày càng thành công với những dự án nổi bật ở Ukraine như: Trung tâm thương mại Barabasova, công viên nước trong nhà lớn nhất Ukraine Jungle, mô hình Làng Thời Đại…

Không dừng lại ở đó, năm 2007, Tập đoàn Sungroup quay trở về nước và thành công với những dự án tầm cỡ quốc tế. Thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng được chọn là điểm đặt chân đầu tiên với tiêu chí: Lấy sự khác biệt và đẳng cấp để phát triển thương hiệu, kiến tạo những công trình và sản phẩm dịch vụ mang dấu ấn vượt thời gian.

Hoạt động đầu tiên là thành lập Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà. Chỉ 2 năm sau, Suối Mơ – Bà Nà và Debay – Morin là 2 tuyến cáp treo xác lập kỷ lục thế giới. Bắt đầu từ đây, Ba Na Hills chính thức nhận được sự quan tâm đặc biệt của du khách trong và ngoài nước. Nhiều hạng mục mới được đầu tư thêm như khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort,…

Tiếp nối thành công, từ 2016 đến nay, Tập đoàn Sungroup đã xây dựng nhiều dự án mang dấu ấn vượt thời gian. Tiêu biểu phải kể đến tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với Fansipan, công viên Sun World Danang Wonders, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay… Đầu năm 2017, thương hiệu Sun World ra đời với hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí độc đáo.

Sun Tropical Village Nam Phú Quốc – Tổ hợp biệt thự “Second home wellness” đậm chất nhiệt đới

Là một trong số hơn 100 dự án mà Tập đoàn Sungroup đã và đang triển khai, Sun Tropical Village hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe hoàn hảo.

Tropical Village mang đến trải nghiệm sống 3 tầng thiên nhiên khác biệt
Tropical Village mang đến trải nghiệm sống 3 tầng thiên nhiên khác biệt

Đây là tổ hợp biệt thự “Second home wellness” lần đầu tiên có mặt tại Nam Phú Quốc. Nó được ví như ngôi nhà thứ 2 với không gian sống giữa 3 tầng thiên nhiên vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển. Tropical Village Nam Phú Quốc được ví là viên ngọc quý giữa đảo Ngọc.

Dự án Sun Tropical Village với quy mô khoảng 14ha, tọa lạc trong quần thể Bãi Kem, bao bọc bởi rừng nguyên sinh xanh mướt. Khu đô thị mang dáng dấp của một ngôi “làng nhiệt đới” biệt lập với thế giới bên ngoài.

Ngoài ra, tại đây cũng đầy đủ các gói dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, mang tính cá nhân hóa và dịch vụ thảnh thơi để khách hàng thoải mái hưởng thụ như quản gia, chăm sóc nhà vườn, nấu ăn, thú cưng,…​

Sở hữu rất nhiều lợi thế, Sun Tropical Village chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua của nhiều khách hàng khát khao sống khỏe cả thể chất lẫn tinh thần mỗi ngày. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại https://duan-sungroup.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *